TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

 • Tiếng Việt
 • English
 • Ngày 28 Tháng 01 Năm 2020

  MÙA HÈ XANH – MÀU XANH CỦA TÌNH NGUYỆN

  “Mùa hè xanh” – cụm từ rất đỗi quen thuộc và đẹp đẽ mà mỗi lần nhắc đến nó, cảm giác thật rõ ngọn lửa tuổi trẻ đang cháy trong tim mình. Một mùa hè với màu áo xanh của các chiến sĩ tình nguyện, một màu xanh của những trái tim tràn đầy nhiệt huyết và thương yêu.
  Trở thành sinh viên, mùa hè không chỉ có màu đỏ của hoa phượng, tiếng ve rền rã, mùi trái chín đầu mùa thơm lựng… mà còn có màu xanh tình nguyện, tiếng em nhỏ ê a giữa trưa hè, mùi mồ hôi hòa với mùi thơm của đất mới vỡ hoang… Màu xanh tình nguyện mang trong lòng từng chiến sĩ ấm áp lên theo từng ngày. Trong màu xanh ấy có nhiệt huyết dành trọn cho các em nhỏ; có tình cảm gia đình của những đứa con đang lớn, đang tỉnh thức; có sự trải nghiệm lớn trong đời với công việc và đời sống tập thể.
  Đúng vậy với chúng tôi những thanh niên xung kích đại diện cho Trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng đã và đang có một mùa hè xanh bằng tất cả lòng nhiệt huyết , tinh thần đoàn kết luôn sẵn sàng chịu khó chịu khổ để có thể đóng góp một phần sức lực nhỏ bé cho bà con tại Xã Định An- Đức Trọng, nơi mà chúng tôi đang có mặt.