TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

 • Tiếng Việt
 • English
 • Ngày 28 Tháng 01 Năm 2020

  Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính Quản trị tổ chức thành công Lễ kết nạp đảng viên mới

  Ngày 06/06/2017, Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính Quản trị đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Mai Hữu Phong – Nhân viên Phòng Tổ chức – Hành chính Quản trị.

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Quý Sỹ – Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, đồng chí Trần Thanh Định – Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tới – Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính Quản trị cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các thầy cô Trưởng – Phó các phòng khoa, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và đông đủ đảng viên trong Chi bộ.

  13

  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Tới – Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính Quản trị . Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Mai Hữu Phong đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

  35

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Mai Hữu Phong đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  IMG_9340

  Đồng chí Nguyễn Văn Tới– Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Mai Hữu Phong và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Văn Tới tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Mai Hữu Phong trong thời gian thử thách 12 tháng.

  56

  Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính Quản trị kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.