Hãy cùng xwatch tham khảo bài viết dưới đây để khám phá cách Xem tướng tay tốt nhất để biết tương lai và vận mệnh của bạn! p>

1. Quy tắc ngón tay cái cần biết

Xem chỉ tay nam thường xem tay phải

Theo quan niệm của người xưa đến nay, khi xem chỉ tay của con người đều tuân theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu”. Tức là nam xem tay trái, nữ xem tay phải. Ngoài ra, nhiều người còn nhắm mắt, chắp tay để xem chỉ tay, bàn tay nào có ngón cái ở phía dưới, không phân biệt nam nữ thì sẽ xem bói bàn tay đó.

Xem thêm: Cách xem chỉ tay nam

2. Đã tìm thấy 4 dấu tay cơ bản

Các đường chỉ tay cơ bản

Tùy theo cấu tạo cơ thể mỗi người mà có nhiều đường chỉ tay khác nhau. Trong số đó, mỗi đường chỉ tay lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy đâu là những dòng chính? Có ý nghĩa gì? Làm thế nào để đọc lòng bàn tay? Cùng khám phá 4 đường chỉ tay sau:

►►► Xem Ngay: xwatch 2023 599 Đồng Hồ Nam Chính Hãng Hot Nhất

2.1. Con đường của trái tim

Đường tình duyên còn gọi là đường tình duyên, là đường biểu thị cho gia đình, bạn bè, tình yêu và các mối quan hệ tình cảm khác giữa vợ và chồng. Lòng bàn tay càng dài, càng sâu, càng thẳng và càng gần thì chứng tỏ chủ nhân sẽ rất hạnh phúc cả về đường tình duyên và sự nghiệp.

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên

Ngược lại, nếu đường tình cảm mảnh và đứt quãng cho thấy chủ nhân là người nhu nhược, sống tình cảm, dễ bị người khác lợi dụng hoặc lừa dối, trong đời sẽ trải qua nhiều chuyện tình cảm, đó là không may. Ngoài ra, nếu đường tình cảm dài, lượn sóng, vị trí quá thấp hoặc quá cao cũng phần nào cho thấy chủ nhà là người tự do, dễ dãi, thích cái mới và không chung thủy trong tình cảm. .

►►►Xem thêm: Cách đoán tình yêu, đường tình duyên chính xác 100%

2.2. Con Đường Trí Tuệ

Đường trí tuệ là đường đại diện cho trí tuệ, thể hiện khả năng tư duy, sức sáng tạo và công danh sự nghiệp của mỗi người. Vị trí của đường tư tưởng nằm giữa đường sinh đạo và đường giữa.

Đường trí đạo là đường đại diện cho trí tuệ, thể hiện khả năng tư duy

►►►Xem thêm: 10 Đồng Hồ Chính Hãng Đẹp Nhất Năm 2023

Theo quan niệm, đường trí tuệ thẳng và đậm chứng tỏ chủ nhân là người thực tế, tham vọng và năng nổ trong mọi việc. Nếu đường tâm đạo dài và đi sâu vào lòng bàn tay thì là người có trực giác tốt, đường công danh có tương lai, càng đi xa càng tiến xa. Nếu đường tâm linh phân nhánh ở cuối 2-3 nhánh thì chủ nhân giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt đầy đủ, thích hợp làm phóng viên, diễn viên,…

►►► Xem thêm: Học Số Học Từ 1-11, Khám Phá Vận Mệnh Và Tương Lai

2.3. Quỹ đạo cuộc đời

Sinh đạo là một đường vòng cung từ gốc ngón tay cái đến lòng bàn tay. Chúng ta có thể quan sát đường này bằng cách di chuyển ngón tay cái. Đường sinh đạo là đường chỉ tay tượng trưng cho sức khỏe, sức sống dẻo dai, các mối quan hệ gia đình và những vấn đề thường gặp trong cuộc sống của mỗi người.

Đường sinh đạo là đường chỉ tay thể hiện cho sức khỏe

Người có đường sinh đạo dài, đậm đà, rõ ràng, tự nhiên, sức đề kháng tốt, tràn đầy năng lượng, dễ có bước đột phá trong sự nghiệp. Trường hợp mạch sống ngắn thì chủ nhân sức khỏe kém, dễ mắc bệnh tật, nhưng nếu mạch sống ngắn và nắm giữ một nửa huyệt Kim Cương, có ngón cái to, bàn tay dày thì người đó và con cháu vẫn trường thọ. một cuộc sống lâu dài. .

Còn người bị đứt đường sinh mệnh thì vận mệnh thường không ổn định, khả năng chịu đựng những chuyện nghiêm trọng hoặc những kích thích mạnh kém, thường có xu hướng trở thành kẻ thứ ba trong tình yêu.

►►►Tìm hiểu thêm: Nhận xét tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người bạch lộ

2.4. Đường định mệnh

Tham khảo: Hai góc phụ nhau là gì? Hai góc phụ nhau bằng bao nhiêu độ?

Đường định mệnh thể hiện công danh, sự nghiệp

Đường định mệnh là một đường thẳng chạy qua lòng bàn tay, có liên quan mật thiết đến sự nghiệp, công việc, hoài bão và phương hướng cuộc sống của chủ nhân từ khi còn nhỏ. Đường sinh mệnh bắt đầu từ dưới lòng bàn tay, gần với cổ tay và kéo dài dọc theo lòng bàn tay đến gốc các ngón tay. Nếu là đường liền nét, thẳng đứng từ trên xuống dưới, cho thấy chủ nhân là người độc lập tự chủ, biết mình cần gì và muốn gì, sau này dễ thành công. Nếu đường định mệnh bị chia thành nhiều đoạn chứng tỏ chủ nhân là người tính tình thất thường, dễ thay đổi, sự nghiệp và cuộc sống thường gặp nhiều sóng gió, trắc trở.

Nếu đường sinh mệnh bắt đầu từ núi Thái Âm, chủ nhân sẽ ra nước ngoài lập nghiệp. Và nếu con đường đó đổi hướng hoặc bắt đầu chạm vào đường sinh mệnh, điều đó cho thấy chủ nhân của nó rất coi trọng và yêu thương gia đình của mình. Họ luôn cho rằng, chăm sóc người thân trong gia đình là nghĩa vụ cao cả mà ai cũng phải thực hiện.

3.Hướng dẫn viên cưa tay đàn ông rất chuẩn

Xem chỉ tay chuẩn phải xem từng đường chỉ tay một

Để xem tướng tay qua chỉ tay, chúng ta cần hiểu ý nghĩa của từng đường chỉ tay khác nhau xuất hiện trên bàn tay của người xem. Sau đây sẽ giới thiệu cách xem đường tình duyên, sự nghiệp, đường đời và chỉ tay vận mệnh của một người đàn ông!

3.1. Xem vận mệnh đàn ông từ đường tình duyên

Đường tình cảm đứt đoạn cho thấy chủ nhân là người có ham muốn tình dục mạnh mẽ, khó kiềm chế bản thân.

Những người có đường tình duyên phân tán, đường trí tuệ yếu đa phần là người có lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ, bất thường và hay bắt nạt người khác.

Đoản văn là khi ai đó thể hiện tình cảm quá lộ liễu, đôi khi khiến đối phương khó chịu.

►►►Xem thêm: 100+ mẫu đồng hồ cặp đôi thiết kế đẹp, thăng hoa đam mê

3.2. Nhìn mệnh đàn ông dưới góc độ đường công danh

Thông qua đường đi của sự nghiệp, bạn có thể biết được chủ nhân có phải là người thành đạt, có địa vị, có địa vị trong xã hội hay không. Nếu đường sự nghiệp của nam giới đi hết về đường tình cảm, chứng tỏ anh ta làm việc gì cũng theo cảm tính, ít khi quan tâm đến ý kiến ​​của người khác, bảo thủ, thích làm gì thì làm. Tuy nhiên, họ cũng là người có tầm nhìn xa trông rộng, rất mạnh mẽ và quyết đoán nên dễ đạt được thành công.

Nếu đường sự nghiệp của đàn ông kết thúc ở đường tình duyên, chứng tỏ chủ nhà là người thường để tình cảm lấn át sự nghiệp, sống thiên về tình cảm hơn lý trí, thường khó quyết định.

►►► Xem thêm: 9 Cách Tải Video TikTok Không Logo Từ Điện Thoại Miễn Phí Và Dễ Dàng

3.3. Nhìn số phận con người từ đường đời

Việc xem đường sinh đạo của nam giới sẽ phần nào cho biết người đàn ông đó có yêu thương gia đình

Nhìn vào đường sinh mệnh của một người đàn ông, ở một mức độ nào đó, chúng ta có thể thấy được người đàn ông đó có yêu gia đình hay không, có năng lực thực sự hay không? Nếu đàn ông có bàn tay khỏe, ngón tay phẳng, bàn tay hơi thô, có đường sinh đạo kéo dài đến cổ tay, gò Kim Tinh đầy đặn thì đó là người tràn đầy khí lực và nghị lực. Đàn ông có bàn tay và các ngón tay cân đối, đồi núi đều đặn, đường sinh đạo kéo dài từ trên xuống dưới là người đàn ông yêu gia đình và có sự nghiệp thành công.

►►► Đọc thêm: 5 cách bói để tìm được tri kỷ

3.4. Hãy nhìn số phận của một người đàn ông qua đường đời

Xem đường sinh mệnh của một người có thể biết được vận hạn của cuộc đời người đó sẽ ra sao, bình yên hay hoạn nạn. Đường định mệnh thường bắt đầu từ dưới lòng bàn tay.

Nếu đường định mệnh in đậm, chủ nhân hoàn toàn bị vận mệnh chi phối. Những người có đường định mệnh bị đứt đoạn hoặc thay đổi thường dễ bị tác động từ bên ngoài khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn.

Đang xem: Người yếu bóng vía nên làm gì? và biểu hiện của người mất vía

Trong một tình huống khác, nếu đường sinh đạo bắt đầu từ đường sinh đạo, điều đó có nghĩa là người đàn ông đó đã học được tính tự lập và tham vọng từ nhỏ, nó cũng có liên quan đến đường sinh đạo trung bình. chủ sở hữu phải hy sinh lợi ích riêng của mình cho người khác. Còn nếu đường định mệnh bắt đầu từ điểm cuối của ngón tay cái và giao với đường sinh đạo thì người này là mẫu người được quý nhân giúp đỡ, quý nhân ở đây có thể là bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

4. Cách xem tướng đàn ông từ hình dáng ngón tay phổ biến

Trong nhân chủng học, bàn tay là một bộ phận của cơ thể được dùng để biểu thị sự giàu sang hay nghèo khó của một người. Vì vậy, nhiều người chọn cách xem tướng qua hình dáng ngón tay hoặc bàn tay. Sau đây là những cách xem tướng chỉ tay phổ biến và cách xem tướng chỉ tay đàn ông:

Người đàn ông tay dài thường là người dũng cảm và khôn ngoan, người đàn ông tay ngắn dày là người tham lam, và người đàn ông tay nhỏ nhưng dài là người hay giúp đỡ người khác. Phúc cho người có bàn tay to và thân hình nhỏ bé, nhưng nếu họ có ngón tay ngắn và thân hình cao lớn thì cuộc sống khó khăn.

Xem tướng qua hình dáng ngón tay và chỉ tay

Người đàn ông có bàn tay nhỏ và thân hình to lớn, thường có dáng người cao lớn, tay thơm nhưng hơi ẩm ướt là người đa tình. Ngược lại, người mát tay thì phóng đãng và có phần thô tục. Nếu ngón tay dài thì là người khôn ngoan, thông minh nhưng thiếu quyết đoán.

Đàn ông có ngón tay ngắn và cứng, thiếu kiên nhẫn, liều lĩnh và bướng bỉnh khi làm sai.

Người có năm ngón tay mở rộng là người biết quản lý tiền bạc, ngón tay gầy, kẽ hở lớn nên khó tiết kiệm lâu dài.

Một người kiên cường nếu ngón tay cái của anh ta khỏe và không hướng vào trong. Ngón tay cái khỏe nhưng đầu nhỏ và móng tay mỏng là tài lộc trung bình.

Nếu độ dài của các ngón tay không theo tỷ lệ bình thường thì là người tham lam, ích kỷ, dám làm điều sai trái để đạt được mục đích của mình.

Người đàn ông có bàn tay gầy guộc, gầy guộc khô khan là biểu hiện của người bần hàn, bủn xỉn và không có tài; người có ngón tay dày là phúc khí, bàn tay mềm mại thì giàu sang.

Người có lòng bàn tay sâu thì thịt cao xung quanh giàu có, ngược lại xung quanh thịt thấp thì không có gì.

Nếu xem hình tướng bàn tay của một người, nếu trên mu bàn tay có gân xanh chứng tỏ cơ bắp chắc khỏe, cả đời vất vả. Ngược lại, nếu các cơ trên mu bàn tay chắc khỏe, không có gân thì người đó sẽ có số giàu sang, cuộc sống sung túc.

Người có bàn tay dày thịt dày thì giàu có, còn người tay gầy thịt gầy thì nghèo cả đời.

Người có bàn tay đầy đặn, đường chỉ tay rõ ràng thường là người tài giỏi, thông minh và có tấm lòng nhân hậu. Họ luôn hữu ích và giao tiếp…

Đàn ông nếu bàn tay và ngón tay hơi vuông chứng tỏ là người chăm chỉ, giỏi kiếm tiền và biết cách tiêu tiền. Về tính cách, họ luôn quan tâm đến mọi người trong gia đình và biết cách sắp xếp thời gian để dung hòa mọi thứ.

Xem độ dài bàn tay trung bình của đàn ông cho thấy người này tính tình nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình. Những người đàn ông này thiếu quyết đoán, dễ bị lợi dụng và hơi trẻ con trong tình yêu.

xwatch ở trên đã hướng dẫn bạn cách xem tướng tay của đàn ông để biết vận hạn – sang hèn, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên quá tin vào tướng số, vận mệnh mà hãy chăm chỉ, kiên trì thực hành, rèn luyện để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Đang xem: Cách quan hệ bằng miệng cho chàng: 8 bước âu yếm cực phê

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top