https://youmed.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2020/08/lannhi.0.e6b0a3330179614e422c940c7170371d.mp3

Thủ dâm không phải là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, thực tế là con gái thủ dâm đôi khi còn ngại ngùng và dè dặt. Về mặt khoa học, nữ giới thủ dâm là một hoạt động bình thường. Đàn ông và phụ nữ có nhu cầu tình dục như nhau. Vì vậy, việc nữ thủ dâm và tự khám phá bản thân là cần thiết. Hãy để chúng tôi cùng bạn khám phá xem thủ dâm và chụp ảnh tự sướng có thể giúp bạn cảm thấy tự tin và hấp dẫn như thế nào!

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay tự sướng là hành động sờ mó, cọ xát các bộ phận cơ thể để đạt khoái cảm tình dục. Chẳng hạn như dương vật, bìu, âm vật, âm hộ, vú và hậu môn. Thủ dâm có thể liên quan đến việc một người khám phá cơ thể của họ. Nhưng nó cũng có thể xảy ra giữa hai người (thủ dâm lẫn nhau).

Xem thêm: Cách để tự sướng

Thủ dâm là một hành vi phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi, từ thời thơ ấu đến tuổi vị thành niên đến tuổi trưởng thành, ở mọi người thuộc mọi giới tính. Đó là một cách lành mạnh để mọi người khám phá cơ thể mình, tìm hiểu thế nào là quan hệ tình dục và cách đạt được cực khoái.

Tần suất thủ dâm của mỗi người là khác nhau. Có thể một vài lần một ngày, một lần một tuần hoặc không chụp ảnh tự sướng trong một tháng. Không quan trọng bạn chụp ảnh tự sướng thường xuyên như thế nào, miễn là bạn sống một cuộc sống lành mạnh và cân bằng và không để các hoạt động khác cản trở.

Thủ dâm có lợi cho sức khỏe

Có lẽ ai cũng biết tập thể dục là cách tốt để thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống, cải thiện giấc ngủ. Bạn có biết rằng thủ dâm cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn?

Thủ dâm là một cách an toàn và tự nhiên:

 • Cảm thấy tốt hơn và tràn đầy sinh lực hơn
 • Khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn và điều gì khiến bạn nóng bỏng
 • Giải phóng căng thẳng tình dục tích tụ
 • Trên thực tế, ảnh tự chụp mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe và mang lại nhiều niềm vui! Tiếp tục khám phá nhiều điều thú vị từ thủ dâm, và cách lên đỉnh tiếp theo nhé!

  Bạn có biết cách thủ dâm cho nữ cực phê không?

  Các phương pháp thủ dâm nữ phổ biến và thú vị nhất được liệt kê dưới đây. Đó là cách phụ nữ xử lý sinh lý của họ. Tuy nhiên, có thể mỗi người mỗi khác:

  Cách bắt đầu tăng hứng thú

  Thủ dâm không nhất thiết dẫn đến cực khoái. Nhưng nếu bạn muốn đạt cực khoái và muốn tăng cường endorphin. Có một số điều có thể giúp cơ thể cảm thấy dễ chịu:

  Tạo không gian khiến bạn thích thú

  Chụp ảnh tự sướng cũng giống như yêu một ai đó. Đôi khi bạn chuẩn bị một không gian kích thích cho buổi chụp ảnh tự sướng, bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời. Cân nhắc giảm độ sáng của đèn, thắp một vài ngọn nến và nghe nhạc thư giãn để cải thiện tâm trạng và cảm giác hạnh phúc của bạn.

  Chuẩn bị sẵn một ít chất bôi trơn.

  Khi bạn được kích thích, cơ thể bạn sẽ tự bôi trơn giúp việc thủ dâm trở nên mượt mà và thú vị hơn. Nhưng đôi khi, điều đó có thể không đủ (hoặc hoàn toàn không xảy ra!). Vì vậy, hãy luôn mang theo một tuýp dầu bôi trơn bên mình để cuộc yêu thêm phần thú vị.

  Hãy để tâm trí của bạn lang thang và nghĩ về những điều thú vị

  Có thể không cần phải nói, nhưng bạn có thể sưởi ấm cơ thể mình bằng cách nghĩ về người đẹp mà bạn đã gặp tuần trước. Hãy để tâm trí của bạn tưởng tượng về những người yêu thích hoặc những tình huống khiến bạn cảm thấy nhột nhột.

  Dành thời gian cho màn dạo đầu

  Bạn không cần phải vội vã thủ dâm. Kích thích nhẹ nhàng những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Chơi với vùng sinh dục, núm vú, tai hoặc đùi. Bạn sẽ cảm thấy một tia khoái cảm khắp cơ thể, hãy dành một chút thời gian để tận hưởng nó.

  Sử dụng các tiện ích mới và thú vị

  Đôi khi bạn phải đặt đồ chơi tình dục của mình sang một bên để thử điều gì đó mới mẻ và thú vị. Ví dụ, kích thích bản thân bằng cách cọ âm hộ vào gối…

  Đọc hoặc xem nội dung kích thích

  Thật thú vị khi để tâm trí của bạn lang thang, nhưng không phải lúc nào bạn cũng phải vận dụng trí tưởng tượng của mình. Nếu bạn muốn tăng nhiệt, hãy đọc một cuốn sách, câu chuyện kích thích hoặc xem một video gợi cảm.

  Có thể bạn quan tâm: Có nên cạo lông mu không?

  Cô gái tự sướng với âm vật của mình

  Âm vật là một cơ quan có kích thước bằng viên ngọc trai thường được bao phủ bởi một lớp áo nằm phía trên âm hộ, nơi hai môi bên trong gặp nhau.

  Quy đầu của âm vật có kích thước bằng hạt ngọc trai/hạt đậu, nhưng bản thân cấu trúc phức tạp và rộng lớn hơn nhiều.

  Tham khảo: Sinh năm 1958 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên đeo trang sức theo mệnh như nào?

  Âm vật của bạn có hàng nghìn đầu dây thần kinh và là phần nhạy cảm nhất trong bộ phận sinh dục của bạn. Đó là lý do tại sao hầu hết những người có âm đạo đều đạt cực khoái thông qua kích thích âm vật.

  cực khoái âm vật

  • Xoa bóp phần thịt trên xương mu, sau đó luồn ngón tay qua môi ngoài và môi trong của âm hộ.
  • Bắt đầu cọ xát hoặc vuốt ve âm vật của bạn qua mui xe. Bạn cũng có thể tạo hình chữ “v” bằng ngón trỏ và ngón giữa rồi trượt chúng lên xuống hai bên của trục âm vật. Tìm một nhịp điệu cảm thấy tốt cho bạn.
  • Khi âm vật ướt hoặc bôi trơn, hãy di chuyển ngón tay nhanh hơn và mạnh hơn. Tăng cảm giác bằng cách ấn mạnh cho đến khi đạt cực khoái.
  • Sử dụng máy rung là một cách tuyệt vời để kích thích âm vật mà không làm các ngón tay của bạn hoạt động quá sức. Chỉ cần chạy đồ chơi tình dục của bạn lên xuống khu vực cho đến khi bạn xuống xe.
  • Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết khi phụ nữ đạt cực khoái

   Cô gái thủ dâm bằng kích thích âm đạo

   Mặc dù có những quan niệm sai lầm phổ biến, hầu hết những người có âm đạo đều khó đạt được cực khoái khi kích thích âm đạo. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không vui!

   Việc dùng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục xoa bóp âm đạo có thể mang lại cho bạn khoái cảm tột độ, ngay cả khi bạn không đạt cực khoái.

   Nhưng nếu bạn muốn ngắm sao, hãy thử kích thích điểm g—điểm khoái cảm trên thành âm đạo—với lực mạnh và liên tục.

   Cực khoái âm đạo

   • Đầu tiên, xoa bóp lỗ mở của âm đạo, sau đó từ từ đưa ngón tay (hoặc đồ chơi tình dục) vào trong âm đạo. Hãy chắc chắn rằng âm đạo của bạn đủ ẩm hoặc bôi trơn để tránh ma sát.
   • Bắt đầu di chuyển ngón tay hoặc đồ chơi theo hình tròn, từ trong ra ngoài, vuốt hoặc kết hợp. Cách tốt nhất để kích thích điểm g của bạn là sử dụng chuyển động “đóng”.
   • Khi các rung động tốt bắt đầu hình thành, hãy tăng tốc độ và áp suất. Bạn có thể trải nghiệm cực khoái bùng nổ. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không đạt cực khoái khi thủ dâm qua âm đạo. Vì không phải ai cũng có thể đạt cực khoái qua âm đạo.
   • 3 vùng nhạy cảm trên cơ thể kích thích bạn tình đạt cực khoái. Khám phá video để biết phụ nữ có “xuất tinh” khi giao hợp không?

    Thí nghiệm hậu môn

    Ai nói cực khoái hậu môn chỉ dành cho đàn ông có dương vật? Bạn vẫn có thể quan hệ qua đường hậu môn bằng cách kích thích gián tiếp điểm g qua thành chung giữa trực tràng và âm đạo.

    Nhưng hãy nhớ rằng: có, bạn phải sử dụng chất bôi trơn vì hậu môn của bạn không được bôi trơn một cách tự nhiên.

    Cực khoái qua đường hậu môn

    • Bắt đầu xoa bóp bên trong và bên ngoài hậu môn, sau đó từ từ đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào hậu môn.
    • Chuyển đổi giữa chuyển động tròn và hướng vào trong khi đưa vào hậu môn. Đi nhanh hơn khi cuộc vui bắt đầu cho đến khi bạn sẵn sàng cho phần cuối.
    • Thử nghiệm với đồ chơi! Máy rung, phích cắm, hạt hậu môn và máy mát xa có thể tăng gấp mười lần khoái cảm của bạn.
    • Kích thích tổng hợp nhiều vùng nhạy cảm

     Nhiều người cho biết họ đạt cực khoái khi kích thích cả âm đạo và âm vật.

     Kết hợp tự sướng có thể kích thích tất cả các vùng nhạy cảm của bộ phận sinh dục để tăng khoái cảm. Chạm và chà xát vùng sinh dục của bạn. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm ẩm ướt toàn thân.

     cực khoái chung

     • Bạn có thể sử dụng cả hai tay hoặc kết hợp các ngón tay và đồ chơi tình dục. Nó giúp kích thích âm vật và âm đạo trong khi tự sướng.
     • Hãy để trực giác dẫn đường cho bạn. Sử dụng nhịp điệu song song hoặc đảo ngược khi chơi với âm vật và âm đạo cùng một lúc. Thậm chí hãy xem xét tốc độ chuyển đổi giữa âm vật và âm đạo.
     • Hãy thử một cách tiếp cận khác. Thử nghiệm các chuyển động khác nhau khi kích thích vùng sinh dục của bạn. Hãy nghĩ đến việc cọ xát, kéo hoặc véo. Đồ chơi tình dục (lông hoặc máy rung ngón tay) để tìm hiểu điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu.
     • 5 tư thế thủ dâm giúp bạn đạt đỉnh cao

      Thủ dâm không hề nhàm chán! Bạn có thể sử dụng các tư thế khác nhau để làm cho bức ảnh selfie của bạn thú vị hơn.

      Đây chỉ là một vài cách để thử:

      1. Đối với âm vật, hãy thử nằm ngửa

      Chắc chắn rồi, nằm ngửa có vẻ quá quen thuộc, nhưng không có tư thế nào tốt hơn để kích thích âm vật.

      Nằm ngửa, kê gối dưới đầu, hai chân dang rộng và gập đầu gối. Bắt đầu cọ xát âm vật của bạn. Bạn có thể đi chậm hoặc nhanh, cứng hoặc mềm – bất cứ điều gì phù hợp với bạn.

      2. Đối với âm đạo, hãy thử ngồi xổm

      Nếu bạn đang tìm kiếm những cơn cực khoái bùng nổ, thì squats là lựa chọn phù hợp. Ngồi xổm có thể giúp bạn xác định điểm g của mình dễ dàng hơn. Điểm g nằm trong ống âm đạo khoảng 2 đến 3 inch.

      Ngồi xổm xuống sao cho gót chân sát hoặc chạm vào mặt sau của đùi. Sau đó, bắt đầu đưa ngón tay hoặc đồ chơi vào âm đạo khi bạn tiến sâu hơn.

      Kết hợp nó với một loạt các chuyển động, từ vuốt ve và xoay tròn cho đến ra vào.

      3. Đối với hậu môn, hãy thử doggy úp mặt

      Khi nói đến chơi hậu môn, bạn sẽ rất thích thú với kiểu doggy úp mặt.

      Tham khảo: Số nguyên là gì? 0 có phải là số nguyên dương không?

      Tư thế này cho bạn không gian cần thiết để nhét các ngón tay hoặc đồ chơi ra sau lưng bằng một tay trong khi tay kia xoa bóp cơ thể.

      Đi bằng bốn chân và nằm úp mặt xuống giường hoặc sàn để lưng cao hơn.

      Vòng một cánh tay qua lưng bạn để chạm vào hậu môn trong khi đặt cánh tay kia dưới cơ thể để bạn có thể chạm vào âm vật của mình.

      4. Sự kết hợp của âm vật và âm đạo. Thử đóng giả làm người yêu

      Đặt dương vật giả hoặc máy rung yêu thích của bạn lên giường và hạ thấp người xuống cho đến khi bạn tìm thấy thứ mình thích – thâm nhập, âm vật hoặc cả hai.

      Bạn có thể phải dùng tay để giữ đồ chơi đúng vị trí. Giữ đồ chơi của bạn nhanh hay chậm tùy thích. Ngoài ra, hãy xoa âm vật của bạn hoặc nghịch núm vú của bạn khi kết thúc bức ảnh tự sướng này.

      5. Hãy thử một chút hoang dã. Sử dụng tấm phản quang

      Suy ngẫm là một cách tuyệt vời để thực sự khám phá cơ thể bạn và những điều khiến bạn bộc lộ.

      Ngồi trước gương soi toàn thân với một ống bôi trơn lớn. Đổ chất bôi trơn lên khắp cơ thể của bạn — ngực, bụng, đùi trong và âm hộ. Bắt đầu trượt ngón tay của bạn trên những khu vực nhạy cảm này.

      Véo, bóp, kéo, kéo, chà xát – bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Hãy chú ý đến những điều thực sự gây khó chịu và làm phiền bạn.

      Kích thích các giác quan khác để tăng khoái cảm

      Chụp ảnh tự sướng không nhất thiết loại trừ màn dạo đầu. Thay vì nhảy vào và chạm vào chính mình. Tại sao không bắt đầu từ từ và thu hút các giác quan khác của bạn?

      Nếu bạn thích đọc và kích thích trí tưởng tượng

      Những câu chuyện thu hút trí tưởng tượng và các giác quan không chỉ giúp người đọc giải trí. Cũng cho phép bạn khám phá khía cạnh gợi cảm và tình dục của mình.

      Hãy tìm cho mình một câu chuyện mẫu hay một cuốn sách thú vị trên mạng và đọc nó, nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

      Nếu bạn thích hình ảnh, hãy tìm kiếm video

      Thảo nào một số người thích xem phim khiêu dâm. tại sao không?

      Xem phim khiêu dâm có thể:

      • Tăng ham muốn tình dục.
      • Xả stress.
      • Cho phép bạn khám phá mối quan hệ tình dục của mình một cách an toàn.
      • Nếu bạn là người nghe

       Lắng nghe những âm thanh gợi cảm có thể – nếu không muốn nói là hơn – kích thích như đọc một cuốn sách hoặc xem một bộ phim. Âm thanh có thể khuếch đại trí tưởng tượng của bạn khi bạn đắm mình vào các chi tiết của câu chuyện.

       Có thể bạn quan tâm: Thông tin thú vị dành cho người thích bạo dâm và độc giả

       Tóm lại

       Thủ dâm là một cách thú vị, hấp dẫn và an toàn để khám phá những ham muốn của bạn và tìm ra điều gì khiến bạn thích thú.

       Ngoài ra, với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe khi chụp ảnh tự sướng (giảm căng thẳng! ngủ ngon hơn! giải phóng tình dục!), không có lý do gì để không tận hưởng niềm vui nho nhỏ mỗi ngày! Hẹn hò.

       Nếu bạn chưa quen với ảnh tự chụp, thì không sao. Không có cách thủ dâm đúng hay sai, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá cơ thể của bạn.

       Tóm lại: hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái – tận hưởng từng phút giây trong đó!

       Tham khảo: Sửa lỗi không cài đặt được Flash Player trên máy tính

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top