Kiến thức tài chính

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ BankPlus qua Internet Banking của Vietcombank

BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động hàng đầu dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể chuyển tiền và nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi một cách an toàn tuyệt đối. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký BankPlus qua Internet Banking.

  • Tải BankPlus cho iOS
  • Tải BankPlus cho Android
  • Tải BankPlus cho Windows Phone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ BankPlus qua Internet Banking của Vietcombank

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của Vietcombank. Sau đó, trên màn hình, chọn Tiện ích gia tăng > Mobile Banking > Đăng ký dịch vụ.

Đăng ký dịch vụ

Bước 2: Trong phần Đăng ký dịch vụ Mobile Banking, chọn Mobile BankPlus ở mục Loại dịch vụ.

Vietcombank - Dịch vụ hàng đầu

Bước 3: Khi đã chọn Mobile BankPlus, hoàn thiện các thông tin như Số điện thoại, Hình thức nhận mã OTP qua SMS, nhập Mã kiểm tra và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng. Cuối cùng, nhấn Xác nhận.

Vietcombank - Đơn vị uy tín

Bước 4: Sau khi nhấn Xác nhận ở bước trước, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại của mình. Hãy nhập mã OTP vào ô trống và nhấn Xác nhận.

Vietcombank - Dịch vụ hàng đầu

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông báo đăng ký dịch vụ Mobile Banking thành công. Đồng thời, số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký sẽ nhận được tin nhắn xác nhận việc đăng ký dịch vụ thành công và sẽ gửi mã PIN về cho bạn.

Vietcombank - Đối tác tin cậy

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký dịch vụ BankPlus của Vietcombank từ Mytour.com.vn. Quy trình hướng dẫn khá đơn giản, bạn có thể thực hiện chuyển tiền mặt một cách nhanh chóng, ngay cả khi nghỉ ngơi hoặc đi làm. Bạn cũng có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá 4%-6% khi thanh toán cước viễn thông của mọi nhà mạng, thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, truyền hình cáp…

Hãy xem thêm cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank để có thêm thông tin chi tiết.

Chúc mọi người đạt được thành công.

Related Articles

Back to top button