Nhiều người dùng facebook hiện nay đang thắc mắc cách bật theo dõi facebook để hiển thị số lượng người đang theo dõi mình. Đây là một trong những chức năng của mạng xã hội facebook giúp người dùng tìm ra những ai đang quan tâm đến họ hoặc những gì họ đã đăng công khai. Cùng tìm hiểu cách mở người theo dõi facebook và thực hành ngay nhé.

1. Công dụng của việc bật theo dõi trên facebook là gì?

Nhiều người không biết cách bật tính năng theo dõi facebook và lợi ích của việc này khi sử dụng mạng xã hội hàng đầu toàn cầu này là gì. Trên thực tế, việc bắt đầu một người theo dõi sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thú vị:

Xem thêm: Cách cài người theo dõi trên facebook

 • Việc có được số lượng lớn người theo dõi sẽ làm tăng uy tín của bạn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần để kiếm tiền trực tuyến.
 • Làm cho hồ sơ của bạn trông chuyên nghiệp hơn
 • Cho phép người khác theo dõi các bài đăng và bản tin của bạn mà không cần kết bạn
 • Tăng mức độ tương tác với bài đăng và hình ảnh của bạn
 • Nói chung, các ứng dụng kích hoạt chế độ theo dõi trên facebook sẽ mở một mục mới trên trang cá nhân, kích hoạt chức năng theo dõi để những người quan tâm có thể lựa chọn theo dõi hoặc liên hệ với bạn, đồng thời tạo ra nhiều công cụ hữu ích hơn trong đó. Quá trình mạng xã hội.

  2. Hướng dẫn bật nút theo dõi trang facebook 2022

  Thực ra cách kích hoạt tính năng theo dõi facebook rất đơn giản, đầu tiên bạn cần kích hoạt nút theo dõi trên trang cá nhân của mình để người khác có thể nhấp vào đó để bắt đầu theo dõi bài viết của bạn. người bạn. Việc bật nút theo dõi có thể được thực hiện theo thứ tự sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại, chọn biểu tượng “Thêm” hoặc “Tiện ích mở rộng” ở góc trên bên phải , chọn Tiếp theo Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt

  Bước 2: Cuộn đến Quyền riêng tư > chọn Bài đăng công khai > trong phần Ai có thể theo dõi tôi, Vui lòng chọn hộp Công khai để bật nút Theo dõi trên hồ sơ của bạn. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách bật theo dõi facebook.

  3. cách bật theo dõi trên facebook bằng iphone

  Với các dòng máy iphone bạn sẽ có cách bật theo dõi facebook từ điện thoại vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Đây là cách thực hiện:

  Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và điều hướng đến Cài đặt và Cài đặt. Bảo mật >Nhấp vào Cài đặt

  Bước 2: Nhấp vào Bài đăng công khai > bên dưới Ai có thể nhìn thấy những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn, chọn hộp kiểm Công khai

  hộp

  Bước 3: Quay lại trang hồ sơ của bạn và chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai, sau đó tiếp tục và nhấp vào Chỉnh sửa

  Bước 4: Cuộn xuống cuối và chọn Người theo dõi > chọn Lưu. Vậy là xong, bạn đã thực hiện xong cách bật chế độ theo dõi facebook bằng iphone đơn giản và nhanh chóng.

  Tham khảo: Tổng hợp những status ‘thả thính’ hay nhất về tình yêu từ vui vẻ cho tới ‘ngầu đét’!

  Cách bật theo dõi trên facebook có thể áp dụng cho các dòng máy iPhone cũ có thể cập nhật phiên bản facebook mới, ngoài ra những người dùng iPhone mới như dòng iPhone 13 cũng có thể áp dụng ngay.

  4. Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại android

  Ngoài ra, người dùng thiết bị Android như Samsung, Xiaomi, Oppo có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng điện thoại Android kích hoạt chế độ theo dõi facebook:

  Bước 1: Mở ứng dụng facebook và tìm biểu tượng Tiện ích mở rộng ở góc trên bên phải màn hình, sau đó vào Cài đặt và Cài đặt. Bảo mật > Chọn Cài đặt>> Chọn Tiếp theo Cá nhân hóa > Bài đăng công khai

  Bước 2: Trong Ai có thể theo dõi tôi; chọn Công khai

  Bước 3: Người dùng có thể quay lại trang hồ sơ, nhấp vào Chỉnh sửa thông tin công khai > cuộn đến Chi tiết, chọn Chỉnh sửa .

  Trong màn hình tiếp theo, hãy cuộn xuống dưới cùng và chọn phần người theo dõi rồi nhấn Lưu. Tiếp theo bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi của trang cá nhân >Cuối cùng nhấn vào Lưu để hoàn tất cách bật theo dõi facebook bằng điện thoại android.

  So với cách bật tính năng theo dõi trên facebook, chúng ta còn có cách khóa trang cá nhân để bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn.

  5. Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính, pc

  Ngoài ra, đối với những bạn không tiện thao tác trên điện thoại di động, chúng ta cũng có thể sử dụng máy tính hoặc pc để kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

  Cách bật tính năng theo dõi trên facebook từ máy tính của bạn:

  Bước 1: Trên giao diện đầu tiên sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn vào nút mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để hiển thị các tùy chọn. Nhấp vào Cài đặt &Quyền riêng tư >Cài đặt

  Bước 2: Trong phần Bài đăng công khai ở thanh bên trái, nhấp và chọn Xem ai có thể theo dõi tôi ở ngăn bên phải. Nếu trạng thái hiện tại là bạn bè, vui lòng nhấp vào Mọi người

  Đang xem: Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến hiệu suất?

  Vậy là bạn đã bật nút theo dõi trên facebook thành công.

  Cách hiển thị số người theo dõi trên trang facebook cá nhân

  Bước 1: Trên giao diện trang newsfeed facebook, bạn nhấn vào ảnh đại diện ở góc màn hình để vào trang cá nhân.

  Bước 2: Trong tiểu sử, nhấp vào nút Chỉnh sửa chi tiết

  Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết, bạn có thể cuộn xuống Người theo dõi và trượt thanh trượt để bật tính năng này và cuối cùng nhấn nút Lưu

  Bước 4: Sau khi thiết lập thành công, bạn có thể quay lại phần “Giới thiệu” để xem kết quả là số lượng người theo dõi hiển thị trên trang cá nhân của bạn.

  Bật mí thêm là nếu tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn cũng có thể thực hiện cách lấy lại tài khoản facebook hiệu quả, an toàn và bảo mật.

  6. Tóm tắt

  Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong 3 cách bật theo dõi trên facebook đảm bảo thành công 100%. Đối với những ai muốn kích hoạt tính năng theo dõi cho trang cá nhân của mình thì có thể áp dụng ngay một trong các cách trên và nhanh chóng thấy được kết quả.

  Bên cạnh những thủ thuật hay, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức công nghệ hấp dẫn khác trong bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Đừng bỏ lỡ!

  Hãy đến ngay Di Động Việt – hệ thống phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng: điện thoại, laptop, phụ kiện với giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác hứa hẹn sẽ là thiên đường mua sắm của bạn.

  Xem thêm:

  • 7+ tổng hợp cách tìm facebook theo (zalo, sđt, tên, ảnh, gmail…) đơn giản nhất
  • zalo pc——cách tải, cài đặt, sử dụng và đăng nhập zalo trên máy tính
  • Chat zalo.me – cách đăng nhập zalo web bằng số điện thoại, mã QR, không cần mật khẩu
  • Cách tải Douyin tiếng Trung (Douyin): Cách đăng ký và sử dụng Douyin đơn giản nhất
  • Điện thoại Việt Nam

   Tham khảo: Cách xem người theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top