Tư thế này cho phép hai người đối mặt với nhau và trao đổi ánh mắt. Ngoài ra, tư thế này kích thích âm vật của cô ấy rất tốt.

Đọc thêm: 30 tư thế chụp ảnh nóng bỏng cho cuộc yêu thăng hoa

Xem thêm: Các tư thế chuyện ấy

2. Các tư thế khiêu dâm: 69 biến thể

các tư thế làm chuyện ấy

Một biến thể của tư thế 69 cổ điển là tư thế sidecar. Lúc này, người phụ nữ phía trên có thể giúp bạn hạn chế hành động gây ồn ào. Tư thế sidecar rất giống với tư thế 69, nhưng điểm khác biệt là cả hai sẽ nằm nghiêng trên giường, quay mặt vào nhau thay vì nằm đè lên nhau.

Phong cách quan hệ tình dục bằng miệng mới này không chỉ giúp thở dễ dàng hơn mà còn giảm căng thẳng cho cổ. Bạn và đối tác của bạn nằm nghiêng, quay mặt vào nhau nhưng đối mặt với nhau. Sau đó, hai bạn có thể thoải mái kích thích vùng kín của nhau bằng miệng. Ngoài ra, bạn hãy kích thích vùng nhạy cảm của nửa kia bằng cả hai tay.

3. Tư thế quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh

các tư thế làm chuyện ấy

Quan hệ tình dục trong phòng tắm có thể hơi khó khăn nhưng sẽ có những lợi ích nhất định nếu bạn cần yên tĩnh. Bạn có thể khóa cửa và bật nước để át đi âm thanh của tình dục. Nước cũng chặn tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn tận hưởng khoảnh khắc tốt hơn.

Đang xem: 5 Forces là gì? Lợi ích khi dùng mô hình 5 Forces

Để thực hành mối quan hệ này, hãy đặt một chân vào bồn và để anh ấy đút chân vào sao cho cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái. Bạn cũng có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để quan hệ dễ dàng hơn.

Đọc thêm: Hình ảnh các tư thế quan hệ tình dục an toàn trong phòng tắm

4. Làm tình ở các tư thế squat lưng khác nhau

các tư thế làm chuyện ấy

Đây là một biến thể của tư thế ngồi xổm phía sau có thể giúp bạn ít tạo ra tiếng ồn hơn khi quan hệ tình dục. Khi thực hiện kiểu quan hệ này, bạn nằm sấp, để tay chân thoải mái, chàng sẽ đút vào từ phía sau. Tư thế này giúp chàng tiếp cận điểm g trên cơ thể phụ nữ và mang đến sự kích thích đầy mê hoặc. Mặc dù những kích thích này có thể gây ra tiếng rên rỉ, nhưng bạn có thể dễ dàng kìm nén tiếng rên rỉ bằng một chiếc gối.

5. Tư thế cowgirl thay đổi khi quan hệ tình dục thầm lặng

các tư thế làm chuyện ấy

Nó rất giống với tư thế cowgirl, cũng là tư thế nữ ở trên, và có sự chủ động. Bạn đặt anh ấy nằm ngửa, sau đó ngồi lên người anh ấy để thâm nhập sao cho hai chân bạn vẫn đặt chắc trên giường.

Bạn có thể chọn ngồi đối diện với anh ấy, quay lưng về phía anh ấy hoặc thậm chí là quay sang một bên để thay đổi góc độ thâm nhập. Khi thực hiện kiểu quan hệ này, bạn có thể giảm tốc độ hoặc tăng tốc độ sao cho dễ đạt cực khoái nhất mà không bị om sòm.

Đang xem: Mùa thu là tháng mấy? Bắt đầu và kết thúc khi nào?

Đọc thêm: Cách xây dựng bức tranh quan hệ để cả hai cùng lên đỉnh

6. Xuống thìa ân ái khi nhà đông người

các tư thế làm chuyện ấy

Tư thế thiên thần cuộn tròn là một biến thể của tư thế cái thìa. Tư thế này không chỉ phù hợp khi bạn muốn quan hệ tình dục yên tĩnh mà còn phù hợp khi bạn không có nhiều không gian.

Bạn nằm xuống với người bên cạnh sao cho anh ấy ở phía sau bạn và cả hai cùng quay mặt về một hướng. Nâng đùi và hơi cong hông ra sau. Khi anh ấy đã đưa vào, bạn có thể hạ chân xuống và bắt đầu kích thích dương vật.

7.Làm tình bằng mặt đối mặt cũng là một trong những tư thế làm tình khi chốn phòng the đông người

các tư thế làm chuyện ấy

Ngồi mặt đối mặt ở một trong những tư thế quan hệ tình dục này giúp người phụ nữ kiểm soát tốc độ và độ sâu của sự thâm nhập mà không dùng quá nhiều lực hoặc gây ra tiếng ồn. Để anh ấy ngồi khoanh chân, ngả người ra sau và dùng tay đỡ cơ thể anh ấy. Sau đó, bạn quỳ trên đùi anh ấy và để anh ấy thâm nhập vào bạn. Vị trí này có thể giúp kích thích âm đạo và điểm G của bạn.

Khi chọn được tư thế quan hệ tình dục phù hợp, cả hai bạn có thể tự do kiềm chế mà không phải lo lắng quá nhiều về việc người khác nghe thấy giọng nói nhạy cảm. Ngay cả khi căn phòng có nhiều người, bạn vẫn có thể thoải mái thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị cùng anh ấy!

Tham khảo: TRẠM Y TẾ PHƯỜNG BÌNH CHIỂU

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top