Nội dung chính của bài viết:

 • Khi dùng sản phẩm bổ sung mà vẫn không thuyên giảm, bạn có thể tham khảo 8 tư thế quan hệ để có cuộc “yêu” thoải mái nhất.
 • Đây là các tư thế: tư thế truyền giáo truyền thống (kiểu truyền giáo); tư thế gối; tư thế cưỡi ngựa; lưng: nằm nghiêng; tư thế g-whiz; tư thế thỏ; tư thế 69.
 • Bất kể ở vị trí nào, không được căng thẳng. Trước khi bắt đầu, bạn có thể nói với nửa kia của mình những cảm xúc mà bạn muốn mang đến cho đối tác của mình nhất.
 • Bước quan hệ tình dục đầu tiên và cần thiết để giảm ma sát và đau đớn là sử dụng sản phẩm bôi trơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã bôi trơn mà vẫn chưa thấy cải thiện nhiều trong chuyện thân mật thì đây là 8 tư thế quan hệ thoải mái nhất mà bạn có thể thử.

  Xem thêm: Các kiểu quan hệ

  1. Tư thế truyền thống

  tu the truyen thong

  Có thể sử dụng tư thế truyền giáo truyền thống, hoặc phụ nữ có thể tạo ra sự biến tấu mới cho tư thế quan hệ tình dục cổ điển này. Thay vì đặt chân lên giường, hãy thử đặt chân lên cơ thể của nhau để cả hai vùng kín của hai người kết nối với nhau Càng nhiều càng tốt.

  2. Vị trí gối

  tu the ke goi

  Đặt một chiếc gối mềm dưới xương chậu và để sản phụ nằm sấp để được hỗ trợ thêm. Sau đó, bạn có thể khuỵu gối, nâng phần thân dưới lên và dang rộng hai chân để người đàn ông đưa vào từ phía sau. Ưu điểm của tư thế này là cho phép người phụ nữ kiểm soát độ sâu thâm nhập và tăng kích thích âm vật.

  3. Vị trí cưỡi – người lái

  tu the ngoi tren

  Đang xem: [K8S] Phần 16 – Hướng dẫn đóng gói ứng dụng thành helmchart để triển khai lên kubernetes

  Đối với phụ nữ, thay vì nằm thụ động bên dưới, hãy thử một lần điều khiển từ bên trên. Đây là tư thế mà người nam nằm ngửa và người nữ ngồi xổm trên đó, quay mặt vào nhau. Vị trí này cho phép hai người chia sẻ nụ hôn nồng nàn và ánh mắt yêu thương khi thân mật, ngoài ra bạn có thể kiểm soát nhịp độ khi cần. Người phụ nữ không chỉ có thể dẫn dắt “cậu bé” trong “cô bé” theo hướng mình thích để tăng khoái cảm mà còn có thể di chuyển xương chậu qua lại để tăng kích thích.

  4. Giữ vị trí

  tu the be

  Thực hiện bài tập gần tường hoặc bàn để bạn có thể dựa vào đó. Hai người đối mặt nhau, nam ôm đùi nữ, nữ vòng chân qua người nhau. Tư thế này mang lại sự tươi mới và tạo cảm giác hai trong một, nhân đôi hưng phấn cho cả hai người.

  5. Ôm bên

  tu the nam nghieng

  Hai người có thể nằm nghiêng đối diện nhau, hoặc nữ quay lưng về phía nam để có thể thâm nhập từ phía sau. Nếu hai người đối diện nhau, bạn nam có thể chủ động điều khiển góc độ và lực đẩy khi cần thiết. Khi nhập cuộc từ phía sau, hãy sử dụng mông của bạn để kiểm soát tốc độ và độ sâu nhập cuộc.

  6. tư thế g-whiz

  tu the gwhiiz

  Người nam vào sân trong tư thế quỳ, người nữ nằm ngửa, gác chân lên vai người kia. Bạn có thể kết hợp tư thế này để chụp ảnh xuyên thấu và chụp ảnh “tự sướng” cùng một lúc. Phụ nữ có thể kích thích “cô bé” của mình trong khi rủ nhau. Tư thế này khơi dậy ham muốn mạnh mẽ ở đối tác.

  7. Tư thế con thỏ

  Tham khảo: Công dụng của phím Print Screen là gì ? Hướng dẫn sử dụng

  tu the tho

  Đây là tư thế hai người cùng quỳ gối và người nam thâm nhập từ phía sau, dùng máy rung kích thích âm vật.

  Sử dụng các mức độ rung khác nhau để tạo thêm niềm vui hoặc trêu chọc nhau. Khi bạn cảm thấy mình sắp đạt cực khoái, hãy cố gắng trì hoãn nó cho đến khi bạn không thể giữ lâu hơn nữa. Tuy nhiên, việc sử dụng đồ chơi khi quan hệ tình dục hơi phức tạp, vì vậy bạn nên nói chuyện với đối tác của mình trước khi sử dụng chúng để đảm bảo cả hai đều cảm thấy thoải mái.

  8. Tư thế 69

  tu th 69

  Nếu bạn đã thử tất cả các tư thế mà vẫn không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là với tư thế thâm nhập, bạn nên tạm dừng một chút và có thể chuyển sang dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu mát mẻ, mơn trớn. -Tránh xa những nơi nhạy cảm. Lựa chọn lý tưởng là tư thế 69, là tư thế mà hai người dùng miệng kích thích bộ phận sinh dục của nhau. Hãy dành thời gian để tận hưởng và khám phá lẫn nhau.

  Giảm căng thẳng khi “thân mật”

  Cho dù bạn thử tư thế mới nào, hãy nhớ rằng quan hệ tình dục không phải là vấn đề quá nghiêm trọng nên không cần phải lo lắng hay căng thẳng. Sự căng thẳng có thể khiến cả hai bạn không thoải mái. Cho đến lúc đó, bạn có thể nói chuyện với nửa kia của mình về cảm xúc và mong muốn của mình, để cả hai cùng tìm cách vượt qua chúng và mang lại những cảm xúc thăng hoa nhất trong mối quan hệ của mình.

  Người đánh giá y tế: Nhà tâm lý học

  Đang xem: Bộ ba sát thủ sau 10 năm đình đám: Người đầu tiên lột xác, lạ đến khó ai nhận ra

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top