+Phóng viên: Tiếng thì rất lớn nhưng hình như chị không hoạt động nhiều trong làng giải trí?

– Dù được mời làm giám khảo nhưng tôi không tham gia game show và nhiều cuộc thi áo dài. Tôi thấy mình còn vụng về trong ăn nói và cũng thấy mình còn nhiều hạn chế nên chưa tìm được đủ duyên để thể hiện.

Xem thêm: Ca sĩ phương

Nhưng, với ca hát, tôi thực sự trở nên sống động. Tôi làm việc với tinh thần vừa học vừa làm nên có cảm giác mình đang làm việc chăm chỉ, từ tập luyện, chạy show cho đến ra sản phẩm âm nhạc hay tổ chức mini show. Tất cả thời gian của tôi đều dành cho nghệ thuật.

Thêm vào đó, dòng nhạc trữ tình Bolero mang đậm chất buồn sâu lắng nên tính cách của anh khá trầm lắng. Có lẽ vì thế mà nhiều người lầm tưởng tôi “lười” chăng?

+Đích đến của bạn trên con đường ca hát là ở đâu?

– Tôi rất tham vọng, nhưng tôi không nghĩ nổi bật là mục tiêu của thành công. Tôi bắt đầu học nhạc khá muộn, vì vậy tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều.

Tôi không muốn trở thành một ca sĩ chỉ biết hát như một ca sĩ. Với tôi, khi đủ thấu hiểu, đủ bao dung, đủ yêu thương và trưởng thành, sẽ tìm thấy tình cảm chân thành trong lời ca, sự chân thành trong cuộc sống.

Tham khảo: Cách viết email chuẩn bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh mới 2023

Theo tôi, đích đến của thành công là bạn vẫn đam mê với công việc của mình và còn làm được điều gì đó có ích cho gia đình và xã hội.

+ Khán giả biết về bạn một cách khá thầm lặng. Nhưng Phương Anh là người như thế nào?

– Từ nhỏ tôi đã rất nhút nhát, có lẽ do ảnh hưởng từ gia đình. Nhưng khi xa gia đình, tôi đã thay đổi theo thời gian vì tôi cảm thấy mình phải mạnh mẽ và táo bạo hơn.

Giống như những người khác, tôi rất nghiêm túc và tập trung khi cần nghiêm túc, nhưng vui tươi và năng động khi cần vui vẻ. Đây là điều mà những khán giả cũ chắc chắn sẽ hiểu, bởi những khán giả đã từng xem tôi thường nhận xét như vậy.

+ Nhìn lại chặng đường đã qua, bạn có điều gì nuối tiếc và ước mơ được làm lại?

– Tôi đã từng hối hận, nhưng bây giờ tôi không hối hận. Tôi biết hối hận cũng chẳng thay đổi được gì, vì mọi thứ đều có ý nghĩa.

Tôi không biết nó bắt đầu từ khi nào, tôi luôn thích nghi để chấp nhận và không còn níu kéo quá khứ. Có thể chính vì những sai lầm, khó khăn gặp phải trong quá khứ đã giúp tôi trưởng thành hơn, học cách chấp nhận thử thách và bình tĩnh vượt qua.

Tham khảo: Nụ Hôn Sâu Nút Lưỡi Kiểu Pháp 【Hướng Dẫn A-Z để thành PRO】

+ Ở tuổi này, chắc hẳn bạn cũng đã nghĩ đến ngày lập gia đình rồi phải không?

– Về chuyện kết hôn, Phương xin phép được giữ kín. Khi tôi vui, tôi chia sẻ nó với khán giả.

+ Bạn muốn người bạn đời của mình là người như thế nào?

– Người tử tế, tốt bụng, trưởng thành.

+ Mục tiêu năm mới của bạn là gì?

– Mong gia đình và những người thân yêu luôn mạnh khỏe để tôi có thể cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Do tính chất công việc ca hát nên tôi ít về nhà. Vì vậy, tôi tự đặt ra quy định cho mình là không đi diễn vào những ngày Tết, vì tôi muốn đoàn tụ với gia đình. Giờ bố mẹ già rồi không tiện di chuyển.

Vào ngày 28 Tết, tôi sẽ biểu diễn trong một chương trình từ thiện quyên góp tiền cho các nhóm khó khăn ở Gia Lai. Sau đó, tôi tổ chức một show nhỏ để gặp gỡ, cảm ơn khán giả.

Nhân dịp năm mới, phía Anh chúc thế giới không còn chiến tranh, kinh tế phát triển ổn định. Cầu chúc bạn và gia đình luôn an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Đang xem: Hot boy Tuấn Kuppj là ai? Sự nghiệp chàng trai trẻ tài năng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top