Kiến thức tài chính

Tìm số tài khoản ngân hàng hợp mệnh

Lựa chọn một số tài khoản ngân hàng hợp với mệnh rất quan trọng, nhất là với những người thường xuyên phải giao dịch, làm ăn kinh doanh. Nếu bạn đang muốn lựa chọn 1 số tài khoản đẹp giúp cho công việc suôn sẻ, thuận lợi thì đừng bỏ lỡ công cụ Tìm số tài khoản hợp mệnh của Thăng Long đạo quán.

1. Ý nghĩa của việc tìm số tài khoản ngân hàng hợp mệnh

Số tài khoản ngân hàng sẽ thay mặt chủ sở hữu để tiếp cận gián tiếp với người mình cần gặp và người muốn gặp mình. Vì vậy nên nếu số tài khoản đẹp, hợp mệnh sẽ giúp cho việc giao dịch làm ăn được tốt hơn, trôi chảy, mọi việc đều được diễn ra theo mong muốn.

Ngược lại nếu số tài khoản xấu ngoài việc gây khó nhớ, thì còn mang đến nhiều năng lượng tiêu cực khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy nên tìm số tài khoản theo phong thủy là việc làm cần thiết đối với mọi người, nhất là với bạn kinh doanh buôn bán. Trong số các vật phẩm phong thủy, ngoài số tài khoản thì số điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng với số mệnh của mỗi người. Chính vì thế mà việc Tìm Sim Phong Thủy cũng được rất nhiều quý anh liên hệ Thăng Long đạo quán tư vấn gần đây.

cách chọn số tài khoản hợp mệnh

2. Cách chọn số khoản hợp mệnh của Thăng Long đạo quán

Có rất nhiều cách để tìm được số tài khoản đẹp như lựa chọn theo kinh nghiệm dân gian, yếu tố âm dương, kinh dịch, ngũ hành… Nhưng cách tốt nhất hiện nay đó chính là tính theo Bát tự, dựa vào giờ ngày tháng năm sinh để tính ra được thân vượng, thân suy của mệnh chủ, kết hợp với các yếu tố âm dương, ngũ hành, kinh dịch, du niên… sẽ giúp bạn tìm ra được dãy số phù hợp. Nếu như bạn đã có tài khoản ngân hàng và muốn kiểm tra số tài khoản đó có hợp mệnh với mình hay không thì có thể tham khảo công cụ Bói Số Tài Khoản của Thăng Long Đạo Quán để nhận tư vấn, luận giải đầy đủ nhất.

Chỉ mất 3s công cụ sẽ tìm ra được thân vượng của bạn thuộc hành gì, dụng thần và hỷ thần là những mệnh nào. Từ đó tìm ra được dãy số hợp với chủ mệnh, mang lại nguồn năng lượng tốt hỗ trợ gia chủ khỏe mạnh, may mắn, thuận lợi trong công việc, được quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

Tìm số tài khoản ngân hàng hợp mệnh sẽ giúp giao dịch thuận lợi, khẳng định vị trí, nâng cao uy tín của mình với mọi người xung quanh. Vì thế hãy lựa chọn cho mình 1 dãy số đẹp, hợp phong thủy ngay hôm nay. Tuy nhiên đây chỉ là công cụ giúp bạn có thể tìm được số tài khoản giúp cải vận chứ không thể nào thay đổi được hoàn toàn vận mệnh. Tất cả những thành tựu mà bạn đạt được đều phải dựa vào chính những cố gắng của bản thân.

Bài viết liên quan:

  • Số tài khoản phong thủy là gì
  • Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng đẹp là gì

Related Articles

Back to top button