Cách lên đồ thresh mùa 13 và Thresh top 1 lol. Cách chơi combo đầy đủ, cách cover đội của bạn và cách không bỏ lỡ kicdo.

Thống kê 200 bản dựng lol mới nhất từ ​​​​probuild master

Xem thêm: Bảng thresh

Nhà vô địch phản công

Nhà vô địch yếu hơn

Đồng đội tốt

<3

Đánh bóng và tái kết hợp đá quý

Bảng Ngọc tái tổ hợp Thresh

danh sách ngọc bổ trợ của threshbao gồm các loại ngọc chính – độ cứng; loại phụ – nguồn cảm hứng; ngọc chỉ số

Hiệu quả của từng viên ngọc:

Đá quý chính – Kiên định:

Đạn đầu tiên: Đây là Dư chấn, mục đích của nó là hỗ trợ giết người, khi sử dụng kỹ năng khống chế đám đông của bạn lên đối thủ, chúng sẽ kích hoạt và tăng giáp và kháng thép. Sau đó nó phát nổ và gây sát thương lớn cho đối thủ.

Ngoài ra Ngọc giúp tăng khả năng khống chế khống chế và sát thương của đối phương.

Đạn thứ hai: Đây là một viên thuốc có sức tàn phá lớn, vừa sinh mạng đối phương vừa hồi đạn đối phương, bạn có thể dễ dàng dùng nó để đẩy trụ cực mạnh, giúp đồng đội nhanh chóng chiếm được trụ trên, đồng thời đảo đường hoặc thay đổi thời gian như bạn vui lòng.

Viên thứ ba: Đây là đan dược gia tăng thể lực, hiển nhiên có tác dụng đối với sức đề kháng.

Viên thuốc thứ tư: Đây là một viên thuốc khuếch tán giúp tăng thêm sức khỏe theo thời gian.

Sát thương khủng, khả năng chạy trốn với trang bị 2 skill tăng tốc, ai bắt được Tristana xạ thủ. Đâu là điểm hot trong cách lên đồ của Tristana “yordle xạ thủ”.

Cổ tự phụ – Nguồn cảm hứng:

Viên thuốc đầu tiên: Thời gian tốt nhất cho bản thân, mỗi lần dừng một lần. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng viên thuốc này sau khi đã sử dụng. Có viên đá này là một lợi thế lớn mà nhiều game thủ sử dụng.

Second Grain: Khi trang hiệu ứng được kích hoạt, Thấu thị vũ trụ có thể giảm đáng kể thời gian hồi chiêu, riêng lẻ, +5% thời gian hồi chiêu tối đa cộng thêm 5% thời gian hồi chiêu bổ sung.

Đá quý chỉ số:

Giảm hồi chiêu – giáp – máu theo cấp.

Cách xây dựng ngưỡng

Cách lên đồ Thresh

Trang bắt đầu

Ancient Shield: Nhận được nhiều máu ngay từ đầu trò chơi và có khả năng tự hồi máu cho bản thân thông qua quảng cáo. Đồng thời, bạn có thể kiếm được một số tiền khá ổn định.

Đang xem: Nước Đức Tiếng Anh Được Gọi Là Gì? Và Một Số Điều Bạn Chưa Biết

Bình máu: x3 Đã thêm trụ đường.

Totem Eye (phụ kiện): Cung cấp khả năng kiểm soát hình ảnh quan trọng.

Trở về lần đầu

Vòng tay khổng lồ thần: Tăng mạnh lượng máu của bản thân, tăng khả năng tích lũy bị động, giúp lượng lớn máu được bổ sung nhanh chóng, trang bị bị động, có ảo giáp.

Ruby: Thêm một lượng máu nhỏ, chỉ cần sử dụng nâng cấp.

Bình máu x1: Tăng công sự cho đội hình.

Thiết bị cơ bản

Tăng Máu: Giảm thời gian hồi chiêu và kiểm soát mắt trên bản đồ.

Iron solari switch: Đây là hỗ trợ có khả năng chạy nước rút và combat cao nên bạn có thể trang bị nó để tăng sức chịu đựng đồng thời gây bất ổn và che chắn cho một lượng lớn đồng minh.

Thiết bị phù hợp

Chain of Charge: Thêm một lượng lớn máu cho thresh và giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của phép thuật che phủ cho các đồng minh ở xa bản đồ, cũng như một số lượng lớn đồng minh đứng trong hiệu ứng.

Lời Thề Hiệp Sĩ: Là một trong những trang bị cần thiết cho thresh, với lượng HP cao và khả năng bao quát quảng cáo.

Frozen Heart: Đối với những đối thủ có tốc độ đánh cao, chúng ta cần vật phẩm này để giúp giảm tốc độ đánh cao đồng thời giảm số lượng tướng địch một cách ồ ạt, cho 1 điểm giáp và giảm hồi chiêu cao.

communication zz’rot: Tăng sức chịu đựng và giúp chúng ta né lính địch tốt, điều này rất phù hợp khi đội của chúng ta bị kéo đi bởi một hero có thể đẩy đường nhanh chóng.

Giày

Giày cơ động: Loại giày cơ động này có tốc độ di chuyển cao, giúp bạn di chuyển nhanh chóng rồi quay trở lại hàng hoặc áp sát để tấn công kẻ địch.

Giày Ninja: Khi team địch có nhiều stvl thì đây sẽ là một trong những lựa chọn hợp lý để bạn tăng thể lực trong giao tranh.

Cách chơi turesh

Tổ hợp 1:

Kết hợp 2:

Đầu trận:

Thresh là tướng có tầm đánh ngắn nên ở những cấp độ đầu nên tránh những pha cấu rỉa của đối phương. Cố gắng sử dụng liềm quay (e) để thu thập và rút ngắn khoảng cách đâm, gây sát thương cho kẻ thù.

Khi mới ở cấp độ 2, hãy nhanh chóng lên cấp độ tử hình (q) và tìm sơ hở rồi kéo địch rồi dùng kiếm 2 xoáy (e) để làm chậm và gây thật nhiều sát thương lên đối phương. người chơi đối thủ.

Chiến đấu với tử thủ (q) và tấn công xạ thủ của bạn.

Đang xem: Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023

Sử dụng hỏa lực hợp lý để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù trong các trận chiến vừa và nhỏ.

Giữa trận:

Sử dụng giày cơ giới của bạn để nhanh chóng đi lang thang theo hướng khác để được hỗ trợ hoặc gank, đồng thời kiểm soát bản đồ phản gank khỏi kẻ thù. Thi triển tốc độ cao nấp trong bụi dùng giày cơ giới nhanh chóng áp sát khiến mục tiêu không thể cưỡng lại.

Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt sau khi tính toán thời gian giao hàng, để lính canh chiếm thế thượng phong trước kẻ thù.

Cuối trận:

thresh nên sử dụng tử thủ (q) đồng thời kéo thêm một đồng minh băng qua con đường tăm tối (w) để tự tin tấn công đối thủ.

Sử dụng kỹ năng đóng hộp (r) để làm chậm sát thương lên nhiều kẻ địch đồng thời tạo lợi thế cực lớn trong giao tranh tổng.

Death Penalty (q) Bạn có thể yểm trợ cho Assassin trong khi tấn công cận chiến. Sử dụng chuỗi sạc vào đúng thời điểm và có thêm đồng minh.

Vị trí ngưỡng

Hỗ trợ

Triệu hồi Thresh

Phép bổ trợ Thresh

Ngưỡng điểm mạnh và điểm yếu

Sức mạnh

Sức chiến đấu tốt, có thể đơn thương độc mã

Sức chịu đựng tương đối cao.

Che chắn cho xạ thủ khi đường tối (w) bị hack gank

Điểm yếu

Hình phạt tử hình khó sử dụng

Mất nhiều thời gian để phối hợp

Khoảng cách tấn công ngắn, dễ bị địch đánh mất máu.

Bảng kỹ năng đập lúa

Bảng kỹ năng Thresh

Ngưỡng nghịch đảo

Khắc chế Thresh

thresh zilean, morgana, neeko, brand, sona, fiddlesticks

Các anh hùng phụ trợ khác

Tham khảo: Trình độ tiếng Anh sơ cấp, trung cấp, cao cấp là gì?

Nhận xét

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top