Bạn là người đam mê công nghệ thông tin? Bạn có biết acc là gì không? Nếu còn nhiều thắc mắc về thuật ngữ này, hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

acc là gì?

acc là viết tắt của từ account – nghĩa là tài khoản. Hoặc cũng có nhiều người dùng thuật ngữ này để chỉ những từ như: nick, id,…ac, v.v… không có nghĩa cụ thể mà được hiểu là nhiều nghĩa khác nhau tùy theo từng miền, từng ngữ cảnh.

Xem thêm: Acc là viết tắt của từ gì

Ví dụ: Trong lĩnh vực y tế, acc được hiểu là tên thuốc,…

Nó có nhiều ý nghĩa khác trong thế giới mạng xã hội hoặc trò chơi. Những hàm ý này là gì? Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này.

Acc trên facebook là gì?

Và định nghĩa acc đơn giản trong tin học. Trên mạng xã hội facebook, acc được hiểu là thông tin bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Trong số đó, acc bao gồm các yếu tố sau:

 • Mật khẩu
 • Số điện thoại
 • Email
 • Tại sao bạn cần đảm bảo tài khoản của mình hoàn toàn an toàn? Tôi tin rằng mọi người đều có thể hiểu được sự thật.

  bởi acc là dữ liệu bạn sử dụng để bảo vệ tài khoản và thông tin của mình. Vì vậy, nếu bạn không muốn ai biết thông tin cá nhân của mình, vui lòng bảo mật thông tin tài khoản và dữ liệu của bạn. Ngoài ra, việc xâm phạm tài khoản của bạn có thể khiến bạn mất tài khoản bất cứ lúc nào. Và bây giờ, chắc chắn sẽ có rất nhiều rắc rối.

  Tham khảo: Thời kỳ bao cấp là gì? Có từ khi nào?

  Ví dụ để làm một hệ thống website, bạn cần hết sức lưu ý đến thông tin hosting của wordpress, hay thông tin đăng ký thuê vps. Nếu bị lộ, hệ thống của bạn có thể sập bất cứ lúc nào.

  Trí nhớ của con người không đủ cao để ghi nhớ mọi thứ. Do đó, việc quên mật khẩu tài khoản cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn đang ở trong trường hợp đó, hãy bình tĩnh nhập dữ liệu mà quản trị viên yêu cầu, ví dụ: địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Sau đó làm theo các bước đơn giản được yêu cầu. Vì vậy, bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới.

  Acc trong thế giới trò chơi là gì?

  Bạn có bao giờ để ý rằng khi muốn truy cập vào một trò chơi nào đó, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình không? Đây cũng là vai trò của acc trong thế giới game.

  Ngoài acc trên mạng xã hội thì việc đảm bảo an toàn cho acc trong game cũng cần được quan tâm. Hãy nghĩ về nó, nếu bạn đầu tư rất nhiều tiền và thời gian vào một nhân vật trò chơi nào đó. Nhưng đột nhiên tài khoản đó bị đánh cắp, bạn sẽ buồn biết bao.

  Ngoài ra, gần như không thể lấy lại acc trong trò chơi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn giữ thông tin tài khoản của mình ở chế độ riêng tư!

  các trang web acc là gì?

  Thuật ngữ trang web có vẻ quen thuộc với sinh viên đại học. Vì bạn cần đăng ký ACC khi mới nhập học để thuận tiện cho việc đăng ký tín chỉ.

  các trang web acc còn được gọi là tài khoản trang web và giúp bạn quản lý trang web hoặc tài khoản sinh viên của mình. Và ci là gì là phương pháp mà sinh viên công nghệ thông tin nên học.

  ACC trong lĩnh vực y tế là gì?

  Như trên. Tùy theo domain mà acc sẽ được phân tích và hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Và qua đây, chúng tôi muốn làm rõ hơn ý nghĩa và vai trò của acc trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt là trong việc phân loại, định lượng thuốc.

  Tham khảo: Người sinh ngày 8 tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Giải mã tình yêu, sự nghiệp

  Bạn đã kiểm tra thông tin in trên bao bì chưa? Bạn đã dừng thông tin liên quan đến acc trước đây chưa? Ví dụ acc200,…

  acc là một loại thuốc thuộc nhóm thuốc ho và cảm lạnh. acc 200 chứa n-acetylcystein.

  Sử dụng thành phần này, acc ngăn chặn những tổn hại mà gan và rượu có thể gây ra cho cơ thể bạn. Ngoài ra, nó còn bảo vệ cơ thể khỏi các tác dụng khác được ghi trên nhãn thuốc. Thông tin này được coi là rất bí mật. Vì vậy bài viết này không đề cập đến chúng tôi.

  Hãy làm theo lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời sử dụng liều lượng chính xác các loại thuốc của bạn để đảm bảo chúng có hiệu quả nhất!

  acc trong các lĩnh vực khác

  acc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều công việc như: quản trị mạng, bán hàng online hay thiết kế website,…được sử dụng, được hiểu là tài khoản, nickname,…

  Dù bạn ở lĩnh vực nào thì việc bảo mật thông tin acc là quan trọng nhất.

  Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, acc thường được sử dụng mỗi khi hoàn thành thiết kế website. Vì designer cần cung cấp acc cho client để họ login vào webmaster.

  Những kiến ​​thức chúng tôi tổng hợp trong bài viết này là nội dung cốt lõi của acc nghĩa là gì? Vai trò và chức năng của acc trong từng lĩnh vực cụ thể. Nếu bạn có những hiểu biết và thông tin khác về acc đừng ngần ngại để lại bình luận và ý kiến ​​của mình, chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung trong những bài viết tiếp theo!

  Tham khảo: Nhảy mũi (Hắt Xì Hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top