chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai
Ngày 20 Tháng 04 Năm 2018

Hội thảo đa ngôn ngữ chủ đề “Cơ sở khoa học – Phương pháp Dạy & Học Ngoại ngữ”

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH – KTĐ ngày 26 tháng 9 năm 2016 của Khối thi đua các Trường Chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng về các hoạt động của Khối trong năm học 2016 – 2017, và kế hoạch của khối thi đua các Trường Chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng. Sáng ngày 22/2/2017 Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức thành công Hội thảo đa ngôn ngữ chủ đề “Cơ sở khoa học – Phương pháp Dạy & Học Ngoại ngữ”.  Về tham dự với Hội thảo có đại diện Ban giám hiệu các Trường Chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trong khối thi đua, các  báo cáo viên trong và ngoài nước cùng quý thầy cô giáo đến từ các đơn vị.IMG_6167

 

Trong Hội thảo, các báo cáo viên đã chia sẻ về những nguyên nhân học tiếng Anh không hiệu quả, chậm tiến bộ dẫn đến chán nản và bỏ cuộc.Bên cạnh đó, các báo báo viên cũng đưa ra nhiều dẫn chứng và câu chuyện thú vị về những phương pháp dạy và học ngoại ngữ hiệu quả.

IMG_6246

Hội thảo là một hoạt động ý nghĩa không những động viên, khuyến khích giảng viên, cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) các trường trong khối tìm hiểu, trao đổi thông tin cũng như chia sẻ kinh nghiệm về cơ sở khoa học và các phương pháp dạy & học ngoại ngữ, nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ tại đơn vị mà còn khuyến khích giảng viên, CBCCVC các trường trong khối học tập, trao dồi và sử dụng ngoại ngữ thường xuyên trong công tác và giảng dạy, góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập giáo dục trong thời đại mới. Từ đó góp phần xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

—Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo—

IMG_6235

IMG_6251

IMG_6254

IMG_6264