chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai
Ngày 24 Tháng 05 Năm 2018

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Saigon Inserco

Ngày 19/01/2016, PGS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ – Hiệu trưởng nhà trường; BSCKI.Trần Thanh Định – Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô là Trưởng – phó phòng, khoa;  đã tiếp đón đoàn khách tới từ Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Sài Gòn và đối tác Nhật Bản gồm: bà Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch HĐTV – Công ty DV Quốc Tế Sài Gòn; ông Kutsuna Taizo – Tổng GĐ Công ty Kutsuna Sanyo, ông Ieda Kiyotoshi – GĐ Nghiệp đoàn Izumi; ông Fukuzawa Hoyo – Trưởng hội  tập đoàn Satsuma – Shushi và một số thành viên khác trong đoàn.

DSC01107

Tại buổi trao đổi, Đoàn công tác Saigon Inserco và đối tác  Nhật Bản mong muốn thúc đẩy sự hợp tác từ phía Nhà trường và phía đoàn Nhật Bản, hợp tác về các lớp đào tạo ngắn hạn, mở các lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên, dự án đưa sinh viên ngành Điều Dưỡng học tập và làm việc tại Nhật. Nhân dịp này Đoàn công tác cũng đã tham quan khu giảng đường và các phòng thực hành chuyên dụng của nhà trường. Mong rằng, chuyến thăm lần này của đoàn sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong thời gian tới.

DSC01129DSC01119