TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

• Tiếng Việt
  • Ngày 16 Tháng 08 Năm 2018

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng được bổ nhiệm Giáo sư Y khoa

Vào ngày 27/01/2016, PGS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã được Trường Đại học Y khoa Penn State, Hoa Kỳ bổ nhiệm Giáo sư Y khoa kiêm nhiệm của Trường.

Với sứ mạng nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cải thiện sức khỏe, chuẩn bị tính chuyên nghiệp cho những người sẽ phục vụ các nhu cầu sức khỏe cộng đồng, và thông qua việc khám phá những tri thức mang lại lợi ích cho xã hội, Đại học Y khoa Penn State luôn nổ lực tích hợp các kiến ​​thức y sinh học và công nghệ mới nhất vào hoạt động chăm sóc bệnh nhân và giáo dục thế hệ các nhà khoa học và bác sĩ tương lai.

Để thực hiện sứ mạng của mình, Trường Đại học Y khoa Penn State đã thu hút và tuyển dụng rất nhiều Giáo sư được quốc tế biết đến vì những thành tích của họ trong nghiên cứu, giáo dục và chăm sóc bệnh nhân. PGS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ được bổ nhiệm Giáo sư Y khoa kiêm nhiệm của Trường vì đã đạt những tiêu chí trên.

Đây là một niềm vinh dự cho cá nhân Thầy Hiệu trưởng, nhưng cũng là niềm tự hào cho toàn thể cán bộ – giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Hi vọng việc bổ nhiệm này sẽ góp phần nâng cao danh tiếng của nhà trường và mở ra những mối quan hệ hợp tác quốc tế, góp phần thúc đẩy nhà trường ngày một phát triển hơn.

* Lý lịch khoa học của PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ: Lý lịch khoa học

On the twenty seventh of January, 2016, A/Professor Sy Duong-Quy, MD, PhD, FCCP, LMC Director has been assigned as Adjunct Professor of Medicine in the Penn State College of Medicine, USA.

HINH CHUP VOI GS. TIMOTHY CRAIG

The College’s Mission: Penn State College of Medicine is committed to enhancing the quality of life through improved health, the professional preparation of those who will serve the health needs of others, and the discovery of knowledge that will benefit all.

Their faculty and physicians continue to integrate the latest biomedical knowledge and technology with compassionate care of patients, while educating the next generation of scientists and physicians.

In order to perform its mission, The Penn State College of Medicine recruits faculty members who are internationally known for their accomplishments in research, education, and patient care. That is also the reason why A/Professor Sy Duong-Quy has been assigned as their Adjunct Professor of Medicine.

This is not only Director’s honor but also Lam Dong Medical College’s pride. Hopefully this appointment will help improve the LMC’s reputation and international cooperation, contributing to its development in the future.

CV Professor Sy Duong-Quy: CV